HƠI ẤM GIÁNG SINH BỆNH VIỆN PHỔI NGHỆ AN

Ngày 06/1/2024

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Bệnh viện Phổi Nghệ An đã tổ chức đi chúc mừng:
💦 Toà Giám Mục Giáo Phận Vinh
💦 Dòng Mến Thánh Giá, Dòng Bác Ái Giáo Phận Vinh
💦 Phòng khám đa khoa Toà Giám Mục Xã Đoài
💦 Giáo xứ Tân Yên, Giáo xứ Bố Sơn, Giáo xứ Phan Thôn và một số giáo dân ở trong vùng
💓 Một Giáng sinh an lành, ấm áp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc là mong muốn thật giản dị đối với những người bình thường nhưng lại là niềm mơ ước thật lớn lao, quá tầm tay đối với người bệnh đang phải chống chọi với bệnh tật. Với tinh thần tương thân tương ái, động viên và sẽ chia những thiệt thòi cho người bệnh, ngày 22/12, Bệnh viện Phổi Nghệ An đã phối hợp với các Ban và các Hội Dòng Giáo Phận Vinh đã tổ chức:
💦 Tặng khoảng 200 suất quà cho các bệnh nhân tại khoa Nhi, Cấp cứu, HSTC-CĐ, YHCT-PHCN;
💦 Tặng phiếu ăn sáng cho toàn bộ bệnh nhân nội trú
💦 Tổ chức các tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi mang hơi ấm Giáng sinh đến cho tất cả người bệnh và người nhà người bệnh
❤️ Đây là một chương trình rất ý nghĩa nhằm khích lệ động viên tinh thần, phần nào chia sẻ với người bệnh. Qua đó gắn kết sự yêu thương, đem lại niềm vui, nguồn động viên cho những người bệnh trong những ngày điều trị tại Bệnh viện.
💖 Nhân dịp Lễ Giáng Sinh, Bệnh viện Phổi Nghệ An xin gửi lời chúc tới các vị Linh mục, các Sơ và bà con giáo dân một mùa Lễ thật bình an, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa ❤️
👇Dưới đây là một vài hình ảnh các hoạt động:

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

phòng chống lao phổi quốc gia