• Số văn thư: 0238.3.618.320

Số đặt lịch hẹn khám: 0867 995 115

Hưởng ứng ngày Điều Dưỡng Việt Nam 26/10/2021

Ngày 01/11/2021

Kỷ niệm 31 năm ngày Điều Dưỡng Việt Nam 26 tháng 10 năm 2021, sáng ngày 30 tháng 10 năm 2021, Bệnh viện Phổi Nghệ An tổ chức cuộc thi đánh giá tay nghề Điều dưỡng - Kỹ thuật viên (KTV) trong toàn Bệnh viện.

Tham dự và chỉ đạo buổi thi có CN. Lê Phúc Linh – Trưởng phòng Điều dưỡng, cùng với gần 140 thí sinh là cán bộ điều dưỡng, KTV đang làm việc tại các khoa, phòng trong Bệnh viện, Cuộc thi được tổ chức trên nền tảng Google Form, thí sinh tham gia sử dụng điện thoại di động có kết nối internet để làm bài thi.

Các thí sinh đang thực hiện bài thi trên điện thoại di động thông qua nền tảng Google Form

Bước vào buổi thi với tinh thần cao, tất cả thí sinh đều đã chuẩn bị kỹ lưỡng phần kiến thức cho mình để đạt được điểm số cao nhất, thể hiện được năng lực chuyên môn trong việc thực hiện công việc điều dưỡng thường quy của mình tại các khoa phòng.

Qua cuộc thi các thí sinh sẽ được cọ sát và ôn lại những kiến thức chuyên môn để áp dụng vào công tác phục vụ và chăm sóc người bệnh toàn diện hơn, chất lượng chăm sóc ngày càng  tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc toàn diện của người bệnh và “hướng tới sự hài lòng người bệnh”./.

Nghi Lộc, tháng 10 năm 2021

Việt Anh

Tổ biên tập Website Bệnh viện Phổi Nghệ An

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN