• Số văn thư: 0238.3.618.320

    Số đường dây nóng: 0966 421 414

    Số đặt lịch hẹn khám: 0867 995 115

    Xã Nghi Vạn, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An

    vanphongbvl@gmail.com

    Phongqlclctxhbvpna@gmail.com

Khám, tư vấn sức khỏe thông qua mạng xã hội – Giải pháp hữu ích trong mùa dịch COVID-19

Ngày 17/9/2021

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều người dân trong các khu vực phong tỏa và vùng thực hiện các Chị thị của Chính phủ (Chỉ thị 16/CT-TTg, Chỉ thị 15/CT-TTg và Chỉ thị 19/CT-TTg  của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19), không thể đến Bệnh viện khám bệnh hoặc họ lo ngại khi đến Bệnh viện vì sợ nhiễm COVID-19, để giúp người bệnh khám bệnh và tư vấn sức khỏe từ xa, Bệnh viện Phổi đã triển khai khám bệnh trực tuyến, tư vấn online miễn phí qua mạng xã hội như: Zalo, Facebook, trang Website của Bệnh viện… để hỗ trợ người dân trong thời điểm khó khăn này. 

 

Theo đó,  kể từ khi đợt dịch lần thứ 4 bùng phát đến nay, Bệnh viện đã tích

cực triển khai kênh hỗ trợ, tư vấn cho người dân có nhu cầu khám, tư vấn sức khỏe qua mạng xã hội Zalo, Facebook… Từ đó, người dân chỉ cần gọi điện thoại hoặc đặt câu hỏi gửi tới trang website, Facebook và Zalo của Bệnh viện, các thành viên trong Tổ biên tập Website sẵn sàng tham gia trả lời hỗ trợ hữu ích cho người dân theo lịch phân công.

Bệnh nhân cần khám hoặc tư vấn sức khỏe gọi đến số điện thoại 0849.800.117 hoặc đặt câu hỏi thông qua Website http://benhvienphoinghean.com của Bệnh viện.

Các bác sĩ khuyến cáo, người dân có nhu cầu tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh nên kết nối với những trang thông tin chính thống của các Bệnh viện, kết nối với những bác sĩ có thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, nơi công tác rõ ràng... để được khám và tư vấn sức khỏe một cách hiệu quả nhất./.

Nghi Lộc, tháng 9 năm 2021

                                   Vũ HữuTâm

Tổ biên tập Website  Bệnh viện Phổi Nghệ An

Một số hình ảnh các bác sĩ đang tư vấn và khám sức khỏe cho người bệnh từ xa qua online