• CSKH: 0867.995.115 hoặc 0862.944.988

BỆNH VIỆN PHỔI NGHỆ AN TIẾP NHẬN MÁY X-QUANG CAO TẦN EVA-HF 525 PLUS

Ngày 05/12/2023

Thực trạng thiếu thiết bị y tế khi tình hình bệnh nhân đến khám chữa bệnh ngày càng gia tăng tại Bệnh viện Phổi Nghệ An. Sáng ngày 30/11, Bệnh viện Phổi Trung ương đã kịp thời cấp cho Bệnh viện một bộ máy X-quang cao tần Eva-Hf 525 plus.

Đây là dòng máy chụp X-Quang nổi bật với thiết kế tích hợp máy phát cao tần bên trong bàn chụp mang đến sự dễ dàng trong thao tác vận hành, giảm thiểu sự dịch chuyển của người bệnh và giảm thời gian xử lý của kỹ thuật viên.

Sau khi tiếp nhận máy, Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã đưa vào sử dụng ngay, giúp tăng công suất chụp phim X-Quang, rút ngắn thời gian chờ đợi của người bệnh và cải thiện tình trạng quá tải của Khoa./.

ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN

phòng chống lao phổi quốc gia

Tư vấn hỏi đáp

line