• CSKH và đặt lịch hẹn khám: 0867.995.115

    Vận chuyển cấp cứu 24/7: 0964.24.24.26

PHẢI LÀM GÌ ĐỂ QUẢN LÝ HEN PHẾ QUẢN VÀ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH HIỆU QUẢ TẠI BỆNH VIỆN PHỔI NGHỆ AN

Ngày 29/8/2023

PGS.TS Đinh Ngọc Sỹ - Chủ tịch Danh dự Hội Phổi Việt Nam cùng ThS.BS Vũ Văn Thành - Trưởng khoa Bệnh Phổi mạn tính, Bệnh viện Phổi Trung ương đã tập huấn, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về quản lý, điều trị Hen phế quản và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) tại Bệnh viện Phổi Nghệ An.

Vấn đề cập nhật và nâng cao kiến thức mới, chuyên sâu về sàng lọc, phát hiện sớm cũng như quản lý, theo dõi đánh giá điều trị COPD và Hen phế quản là những nội dung được trao đổi khá sôi nổi. Việc chẩn đoán và điều trị sớm rất quan trọng. Đối với người bệnh nhằm nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

Trong thời gian làm việc tại Bệnh viện Phổi Nghệ An, ThS.BS Vũ Văn Thành đã trực tiếp thăm khám và hội chẩn những ca bệnh nặng, phức tạp. Qua đó, các bác sĩ được trao đổi, học hỏi từ các tình huống thực tế, củng cố kiến thức chuyên ngành và nâng cao trình độ chuyên môn.

Là một đơn vị vệ tinh của Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Phổi Nghệ An được hỗ trợ toàn diện về mọi mặt để nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực, sẽ rất cần những buổi sinh hoạt khoa học như thế này./.