• CSKH và đặt lịch hẹn khám: 0867.995.115

    Vận chuyển cấp cứu 24/7: 0964.24.24.26

BỆNH VIỆN PHỔI NGHỆ AN ỦNG HỘ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO NGƯỜI NGHÈO

Ngày 04/3/2023

Hưởng ứng chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở của UBND tỉnh Nghệ An. Sáng nay, ngày 03/3/2023, tại buổi lễ phát động chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Nghi Lộc, Bệnh viện Phổi Nghệ An đã chung tay ủng hộ hai ngôi nhà tình thương trị giá 100 triệu đồng. Trước đó, Bệnh viện cũng đã đồng hành cùng Sở Y tế Nghệ An ủng hộ cho những trường hợp khó khăn về nhà ở.

Ngoài những đóng góp trên, Bệnh viện Phổi Nghệ An đã nhiều đợt ủng hộ cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn như ủng hộ Tết vì người nghèo, hỗ trợ bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị bệnh; phát quà và khám, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn các xã lân cận. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn nuôi ăn học các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn tại xã Nghi Vạn cho đến hết cấp ba,…

Những sự đóng góp này thể hiện tình cảm, tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và trách nhiệm của Bệnh viện với cộng đồng. TTND.TS.BSCKII Đậu Huy Hoàn - Giám đốc Bệnh viện Phổi Nghệ An hy vọng hành động này sẽ góp một phần nhỏ để giúp người nghèo cải thiện chỗ ở, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và phát triển kinh tế để từng bước vươn lên thoát nghèo./.

Một số hình ảnh tại lễ phát động ủng hộ xây dựng nhà ở cho người nghèo: