• CSKH và đặt lịch hẹn khám: 0867.995.115

Đội vận chuyển và xe cấp cứu: 0913.556.115

Nhân viên Bệnh viện Phổi Nghệ An nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất

Ngày 31/12/2021

Chiều ngày 30/12/2021, gia đình bệnh nhân Nguyễn Trọng Ngọc, ở xã Khánh Thành, huyện Yên Thành đã vui mừng, cảm động khi nhận lại chiếc ví và số tiền bị thất lạc trong quần áo khi thay đồ giặt.

Trước đó, cùng ngày, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ anh  Hoàng Trưng, nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Phổi Nghệ An, đã phát hiện trong túi áo người bệnh khi đem đi giặt có để quên một chiếc ví, trong đó có hơn 01 triệu tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân quan trọng. Sau khi nhặt được, anh Trưng đã báo với lãnh đạo khoa và Bệnh viện để tìm chủ để trả lại. Qua hệ thống mạng zalo nhóm trong Bệnh viện, các khoa đã liên hệ được với gia đình bệnh nhân Nguyễn Trọng Ngọc ở xã Khánh Thành, Yên Thành, hiện đang là bệnh nhân điều trị tại khoa Nội 5, Bệnh viện Phổi, là người đã để thất lạc chiếc ví trong túi áo người bệnh.