• Số văn thư: 0238.3.618.320

Số đường dây nóng: 0966 421 414

Số đặt lịch hẹn khám: 0867 995 115

Bệnh viện Phổi Nghệ An tập huấn công tác chăm sóc bệnh nhân Covid-19 cho điều dưỡng

Ngày 24/9/2021

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2021, Bệnh viện Phổi Nghệ An tổ chức tập huấn chăm sóc bệnh nhân Covid-19 cho điều dưỡng đến từ các khoa lâm sàng trong Bệnh viện.

CNDD Lê Phúc Linh – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện cập nhật chia sẻ và cung cấp những nội dung tại buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, cử nhân điều dưỡng (CNĐD) Lê Phúc Linh - Trưởng phòng Điều dưỡng chia s, cung cấp những nội dung về Hướng dẫn chăm sóc người bệnh viêm đường hô hấp cấp do SARS-CoV-2 trong cơ sở khám, chữa bệnh; Chẩn đoán, phân loại, điều trị và theo dõi bệnh nhân Covid-19; Mô hình “tháp 3 tầng” điều trị Covid-19 phát huy hiệu quả; Tổ chức đón tiếp, sàng lọc bệnh nhân Covid-19;  Xây dựng các quy trình thường quy liên quan đến SARS -CoV-2  và hướng dẫn sử dụng trang phục phòng hộ cá nhân.

Sau khi tiếp thu bài giảng  lý thuyết, các học viên được thảo luận và chia s các tình huống cụ thể để rút ra bài học kinh nghiệm và cách xử trí tình huống cho quá trình điều trị.