Tập huấn Công tác Phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện Phổi Nghệ An năm 2021

Ngày 07/6/2021

Thực hiện kế hoạch số 199/KH - BVP ngày 05/4/2021 của Bệnh viện Phổi Nghệ An về việc huấn luyện nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Kế hoạch số 200/KH - BVP ngày 05/4/2021 về việc phối hợp thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ của Bệnh viện Phổi Nghệ An với Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm, kiến thức, kỹ năng về công tác PCCC cho mỗi cán bộ viên chức và người lao động (CBVC - NLĐ) thuộc Bệnh viện Phổi Nghệ An, ngày 04/6/2021, tại hội trường C1, Bệnh viện Phổi Nghệ An phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và cấp giấy chứng nhận về PCCC cho các học viên là CBVC-NLĐ trong Bệnh viện.

Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có BSCKII Đậu Minh Quang - Giám đốc Bệnh viện, Trung úy Nguyễn Xuân Mạnh, cán bộ Phòng cảnh sát PCCC Công an  tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và 30 học viên là CBVC – NLĐ trong đơn vị.

BSCKII Đậu Minh Quang - Giám đốc Bệnh viện, phát biểu chỉ đạo và quán triệt một số nội dung  buổi tập huấn công tác PCCC