Trao quà nhân ngày quốc tế Người cao tuổi ( 1/10) tại xã Nghi Liên

Ngày 21/9/2020

Quan tâm chăm sóc đến người cao tuổi là chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta, trong những năm qua Bệnh viện Phổi Nghệ An đã có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả nhằm giúp đỡ, động viên các cụ về tinh thần vật chất theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Thực hiện Quyết định số 544/QĐ-TTg ngày 15/4/2015 của Thủ tướng Chính phủ, công văn số 01/CV-UBQGNCT năm 2020 chủ đề “ Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho người cao tuổi”.

Sáng ngày 18/9/2020 đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Phổi Nghệ An do Bs CKI Thái Đình Lâm - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện cùng các cụ trong BTV Hội người cao tuổi của xã Nghi Liên, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An đã đến trực tiếp thăm và tặng quà cho 05 (năm) cụ, là người cao tuổi sống trên địa bàn xã Nghi Liên.

Bs CK I Thái Đình Lâm – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện cùng với Chủ tịch hội người cao tuổi xã Nghi Liên - Nguyễn Văn Tiến, trao quà cho Cụ Nguyễn Thị Mận 105 tuổi tại nhà riêng xóm Lương Lương  xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ An

Bs CKI Thái Đình Lâm– Phó Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện cùng với Chủ tịch hội người cao tuổi xã Nghi Liên - Nguyễn Văn Tiến, trao quà cho Cụ Lê Thị Đức 100 tuổi tại nhà riêng xóm Bắc Liên xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ An

Bs CK I Thái Đình Lâm – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện cùng với Chủ tịch hội người cao tuổi xã Nghi Liên - Nguyễn Văn Tiến, trao quà cho Cụ Nguyễn Viết Hợi 97 tuổi tại nhà riêng xóm Trung Liên xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ An.

Bs CK I Thái Đình Lâm – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện cùng với Chủ tịch hội người cao tuổi xã Nghi Liên - Nguyễn Văn Tiến, trao quà cho Cụ Trần Trung Ngôn 93 tuổi tại nhà riêng xóm Kim Yên xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ An

Bs CK I Thái Đình Lâm – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó giám đốc Bệnh viện cùng với Chủ tịch hội người cao tuổi xã Nghi Liên - Nguyễn Văn Tiến, trao quà cho Cụ Nguyễn Thị Tẹo 100 tuổi  tại nhà riêng xóm Phúc Hậu xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ An

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của Bệnh viện Phổi Nghệ An, nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” vốn là truyền thống văn hóa cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Bệnh viện luôn quan tâm và coi trọng cho công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là người cao tuổi tốt nhất khi đến thăm khám tại bệnh viện./.

Đức Dũng - Tổ website

Bệnh viện Phổi Nghệ An